ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  (84.8) 3823 9219 


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  

Ngân hàng TMCP TPBank

Việc hợp tác giữa TPBank – Một trong những ngân hàng năng động và sáng tạo nhất tại Việt Nam, và Bảo Long – Một trong những công ty bảo hiểm uy tín, phát triển bền vững tại Việt Nam, sẽ đem đến cho khách hàng của TPBank những giải pháp bảo hiểm toàn diện, đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Từ khi triển khai Bancassurance cho đến nay, TPBank đánh giá mô hình hoạt động này đem lại kết quả rất khả quan cho cả 3 bên – Ngân hàng, Bảo hiểm và Khách hàng.

  • Đối với Khách hàng: Được phục vụ theo nguyên tắc “một cửa” cho tất cả nhu cầu về dịch vụ tài chính, ngân hàng và bảo hiểm.
  • Đối với Ngân hàng: Bancassurance giúp Ngân hàng hoàn thiện vòng quay nhu cầu của Khách hàng bằng việc đáp ứng đầy đủ 4 nền tảng dịch vụ chủ chốt: Cho vay, Giao dịch, Đầu tư, và Bảo vệ (Bảo hiểm).
  • Đối với Công ty bảo hiểm: mở rộng kênh phân phối qua Ngân hàng, là kênh phân phối chiếm tỷ lệ lớn nhất trong hoạt động của các công ty bảo hiểm ở những nước phát triển.

Sự kiện ký kết thoả thuận hợp tác Bancassurance của TPBank với Bảo Long mở ra một cơ hội phát triển kinh doanh vững chắc với cả hai bên. Tại lễ ký kết, Ông Phan Quốc Dũng - Tổng Giám đốc Bảo Long - cho biết: “Với vị thế là doanh nghiệp cổ phần bảo hiểm Phi nhân thọ lâu năm nhất tại Việt Nam, qua hơn 20 năm hoạt động, Bảo Long đã triển khai thành công Bancassurance với nhiều Ngân hàng hàng đầu trong nước. Việc hợp tác với TPBank sẽ mở rộng mạng lưới phục vụ của Bảo Long. Kết hợp với thế mạnh về ngân hàng điện tử, dịch vụ bán lẻ của TPBank, tôi tin rằng sản phẩm kết hợp Bancassurance của hai bên sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế”.

Hợp đồng hợp tác chiến lược này đã chính thức ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ thúc đẩy, phát triển mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

Trụ sở chính : 185 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel : (84.28) 3823 9219 - Fax : (84.28) 3822 8967

Website: http://baohiembaolong.vn - Email: info@baohiembaolong.vn