ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  (84.8) 3823 9219 


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  
Thứ tư, 27 Tháng 5 2015 14:22

Các Báo điện tử lớn đồng loạt đưa tin sự kiện Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long tham gia bảo hiểm cung cấp sản phẩm liên quan đến cây mắc ca tại Việt Nam

Tính tới thời điểm hiện nay, SCB đã nắm 58,73% vốn Bảo Long và có quyền chi phối tại công ty này

 

 

Theo ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), năm 2014 SCB đã được ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép SCB được thành lập hoặc mua mới 1 công ty bảo hiểm với mức đầu tư tối thiểu 51% vốn điều lệ. Trong năm qua, SCB đã thực hiện mua cổ phần của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long). Tính tới thời điểm hiện nay, SCB đã nắm 58,73% vốn Bảo Long và có quyền chi phối tại công ty này.

Bảo hiểm Bảo Long được thành lập cách đây 20 năm và là công ty đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. SCB và Bảo Long đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện. Theo đó, SCB sẽ triển khai sản phẩm liên kết ngân hàng-bảo hiểm và thực hiện kinh doanh tại cả ngân hàng và Bảo Long nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Ngay mới đây, tại chương trình Hội nghị Xúc tiến đầu tư và An sinh xã hội Tây Nguyên lần thứ 3 diễn ra tại tỉnh Lâm Đồng (17/5), Bảo Long đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc liên kết cung cấp sản phẩm bảo hiểm liên quan đến cây mắc ca tại Việt Nam với ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Các chương trình tín dụng phát triển cây mắc ca tại Việt Nam sẽ được ngân hàng Bưu Điện Liên Việt giới thiệu khách hàng vay vốn sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Long với mức phí cạnh tranh và điều kiện bảo vệ tốt nhất.

Ngân Hàng Online

 

Ngày 17-5-2015 vừa qua, tại TP. Đà Lạt, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, UBND Tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư và An sinh xã hội Tây Nguyên lần thứ 3.

Cũng tại Hội nghị này, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc liên kết cung cấp sản phẩm bảo hiểm liên quan đến cây mắc ca tại Việt Nam nhằm đảm bảo lợi ích cho ngân hàng, doanh nghiệp và người nông dân. Theo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác này, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ nghiên cứu xây dựng các chương trình tín dụng phát triển cây mắc ca tại Việt nam với các điều kiện bảo hiểm chặt chẽ, giới thiệu khách hàng vay vốn trong chương trình này sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Long với mức phí cạnh tranh và điều kiện bảo vệ tốt nhất.


Ông Nguyễn Thành Long - Chủ tịch HĐQT Tổng Cty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm vào ngày 11-7-1995, là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay đã 20 năm, Bảo Long đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, tới nay đã đi được cả một quãng đường dài và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Với các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, dịch vụ tốt, cùng phương châm "Người bạn tin cậy đồng hành, đồng chia sẻ", Bảo Long sẽ luôn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Sài Gòn Giải Phóng

 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt vừa đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc liên kết cung cấp sản phẩm bảo hiểm liên quan đến cây mắc ca tại Việt Nam.

 Bảo hiểm Bảo Long và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ký kết hợp tác trong khuôn khổ 
Hội nghị xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội Tây Nguyên lần thứ 3


Theo đó, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ xây dựng các chương trình tín dụng phát triển cây mắc ca tại Việt Nam với các điều kiện bảo hiểm chặt chẽ, giới thiệu khách hàng vay vốn trong chương trình này sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Long với mức phí cạnh tranh và điều kiện bảo vệ tốt nhất.

Được biết, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện. Mô hình hợp tác được xây dựng trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, thế mạnh kết hợp và tiềm lực phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của SCB và Bảo Long. Năm 2014, SCB đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép thành lập hay mua mới 1 công ty bảo hiểm với mức đầu tư tối thiểu là 51% vốn điều lệ và SCB đã mua cổ phần của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Long. Tính tới thời điểm hiện nay, SCB đã nắm 58.73% vốn Bảo Long và có quyền chi phối.  

Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

Trụ sở chính : 185 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel : (84.28) 3823 9219 - Fax : (84.28) 3822 8967

Website: http://baohiembaolong.vn - Email: info@baohiembaolong.vn