ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  (84.8) 3823 9219 


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  
Thứ tư, 22 Tháng 7 2015 09:13

Ngân hàng Sài Gòn ký kết hợp tác kinh doanh với TPBANK

Ngày 17/7/2015, tại Khách sạn Reverie Saigon, tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh.

 

Bà Bùi Thị Thanh Hương- PTGĐ TPBank và Ông Nguyễn Văn Thanh Hải-PTGĐ SCB ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh

Theo đó, nhằm phát huy thế mạnh của hai bên, tối đa hóa tiện ích và quyền lợi Khách hàng, SCB và TPBank đã ký kết Hợp đồng Thu hộ tiền mặt tại các điểm giao dịch của SCB. Mô hình hợp tác được xây dựng trên nền tảng quy mô hoạt động rộng khắp của SCB, nguồn nhân lực chất lượng và tiềm lực phát triển kinh doanh của hai bên. Thông qua việc hợp tác này, Khách hàng của TPBank có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào trên cả nước của SCB để nộp tiền mặt trực tiếp vào Tài khoản của Người thụ hưởng tại TPBank.

Ô. Đinh Văn Thành - Chủ Tịch HĐQT SCB tặng quà cho đại diện TPBank

Sự kiện ký kết thoả thuận dịch vụ thu hộ của SCB với TPBank đánh dấu bước phát triển sâu sắc và toàn diện trong quan hệ hợp tác phát triển của hai bên. Tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Văn Thanh Hải- Phó Tổng Giám đốc SCB, khẳng định: “SCB hội tụ đầy đủ năng lực của một định chế tài chính lớn mạnh. Theo đó, có thể hỗ trợ đầy đủ cho TPBank trong hoạt động thu hộ tiền mặt, từ đó, đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển của ngân hàng và khách hàng của cả hai bên”.


Đại diện TPBank, Bảo Long, SCB nâng ly chúc mừng cho buổi hợp tác thành công

Việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh cung cấp Dịch vụ thu hộ là một khởi đầu tốt đẹp qua đó mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác giữa SCB và TPBank, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, tiềm năng của thị trường cũng như mang đến nhiều nhiều dịch vụ tiện ích, cung cấp các sản phẩm vượt trội tốt nhất cho Khách hàng.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

Trụ sở chính : 185 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel : (84.28) 3823 9219 - Fax : (84.28) 3822 8967

Website: http://baohiembaolong.vn - Email: info@baohiembaolong.vn