ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  (84.8) 3823 9219 


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  
Thứ tư, 27 Tháng 7 2016 09:25

Bảo Long - Hành trình phát triển bền vững

Nhóm DN bảo hiểm phi nhân thọ nhỏ với những cải tiến về chiến lược, phát triển sản phẩm, đẩy mạnh chăm sóc khách hàng… đang khiến những ông lớn trong ngành phải dè chừng và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) là cái tên đang được thị trường “mổ xẻ”…

Tại sao Bảo Long?

Dấu mốc quan trọng đến từ năm 2015, Bảo Long ký kết hợp tác chiến lược với SCB đã thay đổi không những từ diện mạo mà còn ở các phương diện chiều sâu. Thực tế cho thấy, đây là bước đi phù hợp với xu thế khi thống kê cho biết, ngoại trừ Liberty và Samsung Vina, hầu hết các DN còn lại trong tổng số 30 DN bảo hiểm phi nhân thọ hiện tại đều phân phối bảo hiểm qua ngân hàng và đang mở rộng cửa hợp tác với các ngân hàng khác. Trong đó, MIC, BIC, BSH, Bảo Long với lợi thế ngân hàng mẹ là cổ đông lớn, tương ứng là MB, BIDV, SHB, SCB đang ghi dấu ấn trong hoạt động này.

Với việc trở thành cổ đông chiến lược lâu dài với Bảo Long, SCB luôn cùng với Bảo Long từng bước phát triển của Bảo Long với màn “khởi động” là việc cải tiến công tác tổ chức nhân sự. “Quản lý nguồn nhân lực tốt sẽ là yếu tố quyết định hiệu quả hoạt động của tổ chức, giúp tổ chức đạt được mục tiêu, chiến lược nên công tác này được Ban lãnh đạo Công ty đặt lên hàng đầu”, ông Phan Quốc Dũng , Tổng Giám đốc  Công ty Bảo Long nói.

Xem tiếp...

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

Trụ sở chính : 185 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel : (84.28) 3823 9219 - Fax : (84.28) 3822 8967

Website: http://baohiembaolong.vn - Email: info@baohiembaolong.vn