ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  (84.8) 3823 9219 


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  
Thứ sáu, 07 Tháng 4 2017 20:39

Manulife Việt Nam và Bảo hiểm Bảo Long ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác

TP. Hồ Chí Minh, ngày 04/04/2017 - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam (“Manulife Việt Nam”) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (“Bảo Long”) vừa kí kết Biên bản Ghi nhớ cho phép hai công ty bảo hiểm cùng tham gia nhiều hình thức hợp tác đa dạng trong tương lai.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất hài lòng khi cùng Bảo Long phối hợp tạo ra thêm nhiều giá trị mới cho khách hàng. Sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng đạt được ước mơ và nguyện vọng của mình”.

Ông Phan Quốc Dũng, Tổng Giám đốc Bảo Long cho biết: “Đây là hợp tác đầu tiên của chúng tôi với một công ty bảo hiểm nước ngoài. Tôi tin rằng Biên bản Ghi nhớ này sẽ mở đường cho các cơ hội kinh doanh bền vững và hiệu quả nhằm mang đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất”.

Giới thiệu về Manulife Việt Nam

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam với trụ sở chính đặt tại Manulife Plaza, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Manulife Việt Nam hiện có mạng lưới 54 văn phòng tại 39 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến tháng 12/2016).

Ngày 14/06/2005, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam, công ty thành viên trực thuộc Manulife Việt Nam, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý quỹ và vốn đầu tư, tạo điều kiện cho Manulife Việt Nam tiếp việc mở rộng và phát triển danh mục sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư và hưu trí. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.manulife.com.vn

Giới thiệu về Bảo Long

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng) là Công ty cổ phần đầu tiên được cấp phép và chính thức đi hoạt vào ngày 11/07/1995.

Trải qua hơn 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Bảo Long có một trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, một văn phòng đại diện tại Hà Nội và một mạng lưới với hơn 41 công ty thành viên trực thuộc trải đều từ Bắc tới Nam.

Bảo Long đã được tổ chức United Registrar of Systems (URS) của Anh quốc cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:201 và nằm trong Top 10 Công ty bảo hiểm Việt Nam uy tín năm 2016 do Tổ chức xếp hạng Vietnam Report thực hiện.

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng tại khắp các tỉnh thành, Bảo Long có tiềm lực để có thể đáp ứng được nhu cầu về bảo hiểm của hầu hết các khách hàng. Hiện tại, Bảo Long được xếp hạng thứ 11 trong 30 công ty trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ về thị phần bảo hiểm và cung cấp phần lớn các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

Trụ sở chính : 185 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel : (84.28) 3823 9219 - Fax : (84.28) 3822 8967

Website: http://baohiembaolong.vn - Email: info@baohiembaolong.vn