ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  (84.8) 3823 9219 


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  
Thứ năm, 13 Tháng 4 2017 16:05

Bảo hiểm Bảo Long 2 năm liên tiếp khẳng định "Thương hiệu Mạnh Việt Nam"

Ngày 8/4/2017 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) đã vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016”. Danh hiệu uy tín này do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh 100 doanh nghiệp có thành tích kinh doanh xuất sắc và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

 

Ông Nguyễn Ngọc Lân – Phó Tổng Giám đốc Bảo Long nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016”

Danh hiệu được bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó đáng chú ý phải kể đến là năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực, hoạt động kinh doanh và độ phủ sóng của thương hiệu.

 

Toàn cảnh chương trình Lễ trao giải “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016”

Với tôn chỉ “Trở thành 1 trong 10 công ty bảo hiểm có uy tín nhất Việt Nam”, Ban lãnh đạo Bảo Long luôn hiểu rằng chất lượng phục vụ tạo nên phẩm chất, niềm tin và sự thịnh vượng cho Doanh nghiệp. Việc 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng cao quý “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” một lần nữa khẳng định sự nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của Bảo Long.

Ngoài ra, việc liên tiếp nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” đã phần nào minh chứng cho khả năng tiên phong của Bảo Long khi liên tục đầu tư phát triển nền tảng công nghệ cùng nguồn nhân lực, mang tới các sản phẩm, dịch vụ toàn diện, đáp ứng tốt nhu cầu của Khách hàng cá nhân cũng như Doanh nghiệp . Trong tương lai, Bảo Long sẽ tiếp tục tập trung sáng tạo và mang đến những cải tiến mới trong công tác phục vụ khách hàng, cũng như “tăng tốc” bền vững nhằm khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam và tạo đà phát triển vươn mình ra khu vực và thị trường Quốc tế.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

Trụ sở chính : 185 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel : (84.28) 3823 9219 - Fax : (84.28) 3822 8967

Website: http://baohiembaolong.vn - Email: info@baohiembaolong.vn