ĐƯỜNG DÂY NÓNG

  (84.8) 3823 9219 


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  
Thứ tư, 14 Tháng 11 2018 14:04

Bảo hiểm Bảo Long hợp tác Bancassurance cùng Ngân hàng Bản Việt

Tháng /11/2018 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) và Ngân hàng TMCP Bản Việt (Bản Việt) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác bancassurance, Bảo Long bán chéo các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ qua hệ thống mạng lưới của Bản Việt và ngược lại, Bản Việt cung cấp các sản phẩm của ngân hàng cho khách hàng của Bảo Long.

Với việc thỏa thuận hợp tác này, các Khách hàng của hai bên có thể tiếp cận với đa dạng các sản phẩm ngân hàng và bảo hiểm tại hơn 65 điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc cũng như sử dụng tài khoản, thẻ của Ngân hàng Bản Việt để thanh toán phí bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ hợp tác giữa Bảo hiểm Bảo Long và Ngân hàng Bản Việt bao gồm: Bảo hiểm Xe ô tô; Bảo hiểm Tài sản; Bảo hiểm Hàng hóa; Bảo hiểm Con người,…

Là một trong Top 10 Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất trên thị trường, trong suốt hành trình 23 năm phát triển, Bảo Long đã đạt được những kết quả ấn tượng trong hoạt động kinh doanh, cụ thể như tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 50 triệu USD trong năm 2017, tăng trưởng 20%, tổng tài sản đạt 73 triệu USD, ký kết hợp tác bancassurance với hơn 10 ngân hàng… Hiện tại, mạng lưới của Bảo Long đã phát triển với 46 Công ty thành viên, 230 điểm giao dịch và gần 1.000 đại lý, đối tác liên kết trải rộng khắp cả nước.

Ngân hàng Bản Việt với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hình thành và phát triển, đã và đang cải tiến, phát triển không ngừng các sản phẩm, dịch vụ, mở rộng mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch nhằm tạo nên những trải nghiệm tài chính đa năng, hiện đại hướng đến khách hàng làm trọng tâm theo đúng thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”.

Giờ đây, các khách hàng của Bảo hiểm Bảo Long đã có thêm các kênh giao dịch để mua bảo hiểm, thanh toán đơn giản thuận tiện, có thêm nhiều thông tin và dịch vụ, tiết kiệm thời gian khi thực hiện cả dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm tại cùng một điểm bán.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm Bảo Long và Ngân hàng Bản Việt phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, tạo ra một kênh phân phối dịch vụ Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm an toàn, hiện đại, nhằm mang lại nhiều giá trị gia tăng thêm cho khách hàng của hai bên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Công ty thành viên, Điểm giao dịch gần nhất của Bảo Long hoặc Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt;

Hotline 1900 545 517 hoặc truy cập website https://online.baolonginsurance.com.vn/

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long

Trụ sở chính : 185 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel : (84.28) 3823 9219 - Fax : (84.28) 3822 8967

Website: http://baohiembaolong.vn - Email: info@baohiembaolong.vn